Trang tin

5 tiêu chí về nước giặt được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn

5 tiêu chí về nước giặt được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn

Khi chọn mua và sử dụng nước giặt, người tiêu dùng thường quan tâm đến những yếu tố nào? Sử dụng nước giặt nào thơm lâu hay dựa theo những tiêu chí nào khác? Cùng Kaito Việt Nam tìm hiểu 5 tiêu chí lựa chọn nước giặt trong bài viết này.

Giặt sạch

Tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn nước giặt chắc chắn là phải giặt được sạch tất cả vết bẩn trên quần áo. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước giặt nhưng mức độ giặt sạch của mỗi loại rất khác nhau.

Độ lưu hương có tốt không?

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên không chỉ cần giặt sạch, mà nước giặt cần phải có thêm hương thơm. Mùi có hương thường dễ bị tác động bởi nhiệt độ, nguồn nước hoặc mùi của cơ thể. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện nay, độ lưu hương của nước giặt đã được cải thiện đáng kể. 

Lời khuyên là hãy cân nhắc lựa chọn mùi hương dễ chịu, nhẹ dịu. Nhờ đó, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vốn dành cho nước xả vải đấy.

Bạn có thể mua dòng nước giặt thơm lâu, mềm vải tại ĐÂY.

5 tiêu chí về nước giặt được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn

Nước giặt xả mềm vải, thơm lâu

Nước giặt thuộc loại nào?

Trên thị trường hiện nay nước giặt xả được chia thành các loại chính sau: 

Nước giặt thường

Nước giặt thường là những sản phẩm nước giặt có thành phần các chất hóa học. Vì vậy, nước giặt thường dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm hoặc làn da thường nếu không được làm sạch kĩ. Có khả năng tạo bọt tốt, khả năng tẩy mạnh làm sạch nhanh hơn nên bào mòn vải nhiều hơn và giá thành sản phẩm thấp hơn.

Nước giặt hữu cơ

Nước giặt hữu cơ là loại nước giặt được sản xuất từ thành phần thiên nhiên tự nhiên. Chính vì vậy, loại nước giặt hữu cơ có ưu điểm là an toàn cho làn da và sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, nước sau sử dụng của nước giặt hữu cơ thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho môi trường đất, cây cỏ,… Đặc biệt, nước giặt hữu cơ có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng không bào mòn sợi vải. Phù hợp sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

Bạn có thể mua nước giặt hữu cơ tại ĐÂY.

5 tiêu chí về nước giặt được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn

Nước giặt xả hữu cơ sạch trên mọi chất liệu vải

An toàn cho sức khỏe và quần áo

Hiện nay có các thương hiệu nước giặt xả đã cho ra đời các dòng sản phẩm hữu cơ lành tính ngay cả với những đối tượng có làn da nhạy cảm. Những sản phẩm này được thử nghiệm và có chứng nhận đảm bảo về độ an toàn cho da.

Nước giặt hữu cơ này giúp giặt sạch quần áo một cách nhẹ nhàng, hương thơm tinh tế, không quá gắt. Hơn nữa, sản phẩm cũng giúp vải vóc trở nên mềm mại và bền màu.

Bạn có thể tìm thấy nước giặt phù hợp với trẻ nhỏ tại ĐÂY.

5 tiêu chí về nước giặt được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn

Nước giặt xả hữu cơ an toàn cho làn da nhạy cảm

Phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà lựa chọn nước giặt phù hợp nhất để đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Chúc bạn chọn được những sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chí cho gia đình để quần áo luôn mềm mại và mang mùi hương yêu thích!

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa