Trang tin

Nước lau sàn hữu cơ Kaito 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên

Nước lau sàn hữu cơ Kaito 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên

Tại sao bạn nên chọn nước lau sàn hữu cơ thay cho nước lau sàn hóa học thông thường? Và sản phẩm lau sàn hữu cơ nào tốt nhất? Hãy cùng Kaito giải đáp mọi câu hỏi của bạn trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Nước lau sàn hữu cơ là gì?

Nước lau sàn hữu cơ là dung dịch lau sàn được sản xuất với các thành phần thiên nhiên an toàn không chứa các thành phần có thể gây hại cho người sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu, chế tạo bằng công nghệ sinh học đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nước lau sàn hữu cơ Kaito 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên

Tại sao bạn nên dùng nước lau sàn hữu cơ?

Nếu bạn chưa biết thì các loại chất tẩy rửa hiện nay trong đó có nước lau sàn có chứa rất nhiều hoạt chất tẩy rửa khác nhau, sử dụng thời gian dài chúng có thể gây hại cho người sử dụng. Những tác hại từ nước lau sàn hóa học có thể gồm:

  • Gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, dạ dày: Các dòng nước lau sàn trên thị trường thường có chứa Clo, Peroxit nên có công dụng tẩy rửa mạnh. Tuy nhiên các chất này nếu hít phải về lâu về dài có thể gây nên các bệnh về hô hấp, dạ dày…
  • Gây dị ứng, viêm da: Các thành phần VOC dễ bay hơi có trong hầu hết các chất tẩy rửa thông thường có thể gây viêm da, dị ứng ở trẻ nhỏ hoặc những người mẫn cảm.
  • Ảnh hưởng đến môi trường: Các chất tẩy rửa trong nước lau sàn khi thải ra môi trường có thể làm ô nhiễm nguồn nước hoặc ngấm vào đất gây hại đến cây trồng, sinh vật trong đất.

Các sản phẩm lau sàn hữu cơ bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những vấn đề trên!

Nước lau sàn hữu cơ được chiết xuất, pha chế từ các nguyên liệu hữu cơ: vỏ cây, hoa củ, quả… và được chế tạo từ công nghệ sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả môi trường và cho người sử dụng. Vậy sản phẩm lau sàn hữu cơ loại nào tốt nhất?

Sản phẩm lau sàn Kaito nano hữu cơ an toàn và tốt nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm lau sàn hữu cơ an toàn và tốt nhất hãy chọn ngay nước lau sàn Kaito Nano hữu cơ.

Nước lau sàn Kaito Nano hữu cơ với công thức ≥ 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên; ≤ 2% hợp chất vô cơ; các chất phụ gia, xúc tác và nước sạch. Nguồn nguyên liệu sản xuất, gia công nhập khẩu từ công nghệ Mỹ, Nhật Bản đảm bảo an toàn và tốt nhất để tạo nên công thức nước lau sàn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và cho cả môi trường.

Nước lau sàn hữu cơ Kaito 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên

Sản phẩm lau sàn Kaito Nano hữu cơ có những ưu điểm vượt trội:

  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Công thức hoàn toàn từ các thành phần hữu cơ an toàn nên không gây hại cho sức khỏe, không gây kích ứng cho da.
  • Khử  sạch khuẩn trùng ngay lập tức: Hiệu quả làm sạch không khác gì so với nước lau sàn hóa học.
  • Làm sạch nhanh chóng các vết bẩn cáu két, ố vàng bám dính, meo mốc trên mặt sàn.
  • Không bào mòn bề mặt sàn: Công thức làm sạch mạnh mẽ nhưng lại không có tính bào mòn như các chất hóa học, giúp bề mặt sàn luôn đẹp, sáng bóng.
  • Thân thiện với môi trường: Nước thải không gây ô nhiễm môi trường
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giá sản phẩm cực kỳ phải chăng không hề đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ

Trên đây Kaito đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng nước lau sàn hữu cơ và mách bạn chọn sản phẩm lau sàn tốt nhất và an toàn nhất cho cả gia đình. Bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay không? Liên hệ ngay cùng Kaito để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa