Trang tin

Sống xanh cùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, không hóa chất

Sống xanh cùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, không hóa chất

Cùng với thực phẩm hữu cơ (organic), sản phẩm làm đẹp hữu cơ, các sản phẩm tẩy rửa làm sạch hữu cơ cũng đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của những người nội trợ thông thái, đặc biệt là các “mẹ bỉm sữa” có con nhỏ. Trên các diễn đàn dành cho “hội bỉm sữa”, chủ đề về chất tẩy rửa hữu cơ vẫn luôn “xôm”. 

Với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ hay lăn lê bò lết ở sàn nhà hoặc da dẻ còn non nớt, việc chọn dùng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chủ yếu để ngăn ngừa các chất hóa học độc hại xâm nhập vào cơ thể con. 

Sống xanh cùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, không hóa chất

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ với thành phần từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại

Hầu hết các ý kiến đều cảm thấy hài lòng và vững tin hơn khi lựa chọn những sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, bởi không chứa clo, phốt phát và các chất phụ gia nhân tạo gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng không có chất tạo màu, tạo mùi tổng hợp – hai tác nhân gây ra dị ứng và viêm da ở những người có làn da nhạy cảm.

Còn với bộ phận các gia đình khác, sử dụng các sản phẩm “xanh” này vì nhiều mục đích hơn, trong đó có bảo vệ môi trường sống. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe và môi trường, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ còn có bọt tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức. 

Sống xanh cùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, không hóa chất

Lựa chọn dùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là góp phần bảo vệ môi trường

Nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm tẩy rửa làm sạch hữu cơ là các thành phần từ thiên nhiên. Do đó, sản phẩm hữu cơ không có quá nhiều bọt và tính tẩy mạnh như hóa chất, song lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có thể tiếp xúc trực tiếp mà không cần mang găng tay. Vì thế, ngày càng được lòng các bà nội trợ.

Hiện nay, dòng sản phẩm tẩy rửa làm sạch hữu cơ khá đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Từ nước rửa chén đĩa, nước lau sàn, nước giặt xả, nước tẩy rửa nhà vệ sinh, nước vệ sinh nội thất cho đến nước rửa tay diệt khuẩn… đều có đủ.

Sự yêu mến của các bà nội trợ cho dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ không chỉ bởi chất lượng, mà còn ở giá thành sản phẩm. Nếu như thực phẩm hữu cơ có giá đắt gấp 3, 4 lần so với thực phẩm vô cơ thì mặt hàng tẩy rửa hữu cơ lại có giá bình dân.

Bạn quan tâm giá thành sản phẩm tẩy rửa hữu cơ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Sự xuất hiện của các sản phẩm tẩy rửa làm sạch hữu cơ hội tụ đầy đủ các yếu tố: an toàn – hiệu quả – tiết kiệm chính là động lực thôi thúc ngày càng nhiều người tiêu dùng loại bỏ hóa chất độc hại ra khỏi ngôi nhà của mình. Còn bạn, đã bắt đầu sống xanh với dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ không hóa chất chưa? 

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa