Trang tin

Sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn an toàn nhất!

Sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn an toàn nhất!

Lau sàn không chỉ làm sạch sàn nhà còn giúp ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi và phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm để bảo vệ sức khỏe gia đình tối ưu hơn. Tuy nhiên không ít các loại nước lau sàn, sát khuẩn lại được cho rằng có chứa nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy làm cách nào để lau sàn diệt khuẩn an toàn nhất! Hãy cùng Kaito tìm lời giải đáp ngay bạn nhé!

Trước hết chúng ta hãy xem những ảnh hưởng tiêu cực mà việc lạm dụng nước lau sàn có thể mang lại.

Những ảnh hưởng tiêu cực khi dùng nước lau sàn

Sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn an toàn nhất!

Các dòng nước lau sàn hóa học thông dụng trên thị trường có thể chứa nhiều hóa chất độc hại sử dụng lâu dài có thể gây hại cho sức khỏe.

  • Ảnh hưởng đến gan, thận: Hầu hết các loại nước lau sàn hiện nay đều có chứa formaldehyde – chất độc hại cho sức khỏe đặc biệt là gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Khi lau nhà các chất này sẽ phát tán ra môi trường xung quanh có nếu tiếp xúc nhiều có thể ngấm vào da, qua máu và tích lũy trong mô mỡ gây ảnh hưởng tới gan thận…
  • Gây dị ứng: Nhiều sản phẩm nước lau sàn lại chứa axit và các thành phần thuộc nhóm chất bay hơi VOC có thể gây kích ứng cho trẻ nhỏ và những người mẫn cảm với các biểu hiện như: ngứa rát, sưng đỏ, khó thở, hắt hơi liên tục…
  • Ảnh hưởng tới hô hấp: Nhiều sản phẩm lau sàn diệt khuẩn còn chứa axit HCI ở mức độ đậm đặc chúng có thể tạo khói mù gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp. Thêm vào đó các chất tạo hương, tạo mùi trong nước lau sàn cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp ở người miễn dịch kém.
  • Nguy cơ gây ung thư: Các loại nước lau sàn hóa học có thể chứa hóa chất tẩy rửa gốc nonyl phenol, chlorine, benzyl, sodium hypochlorite,… Chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làm tăng nguy cơ ung thư khi tiếp xúc thường xuyên.

Với những nguy hại trên có thể thấy việc lựa chọn một sản phẩm nước lau sàn an toàn là cực kỳ quan trọng. Bạn phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng khi tìm mua và sử dụng nước lau sàn cho ngôi nhà của mình.

Chọn nước lau sàn diệt khuẩn an toàn, tốt nhất!

Lựa chọn nước lau sàn diệt khuẩn an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình!

Nếu bạn đang tìm kiếm nước lau sàn khử mùi, diệt khuẩn an toàn và tốt nhất thì hãy tham khảo ngay dòng nước lau sàn Kaito Nano hữu cơ.

Sử dụng nước lau sàn diệt khuẩn an toàn nhất!

Ưu điểm của nước lau sàn Kaito Nano hữu cơ:

Nước lau sàn hữu cơ 100%

Nước lau sàn Kaito nano hữu cơ với công thức ≥ 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên; ≤ 2% hợp chất vô cơ; các chất phụ gia, xúc tác và nước sạch. Nguồn nguyên liệu sản xuất, gia công nhập khẩu từ công nghệ Mỹ, Nhật Bản đảm bảo an toàn cho sức khỏe thậm chí nước xả thải ra môi trường còn không gây hại đến môi trường.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Công thức hoàn toàn từ các thành phần hữu cơ giúp cho nước lau sàn Kaito không hề gây hại cho sức khỏe, không lo gây kích ứng cho da.

Khử sạch khuẩn trùng ngay lập tức

Nước lau sàn Kaito cho khả năng làm sạch vượt trội, hiệu quả làm sạch không khác gì so với nước lau sàn hóa học để loại bỏ nhanh các vết bẩn cáu két, ố vàng bám dính, meo mốc trên mặt sàn.

Không bào mòn bề mặt sàn

Thông thường nước lau sàn diệt khuẩn hóa học sẽ chứa các hóa chất có tính bào mòn mạnh có thể bào mòn lớp bề mặt sàn khiến sàn xuống cấp nhanh chóng hơn. Trong khi đó nước lau sàn Kaito có công thức hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, lành tính, nhẹ dịu giúp sàn luôn đẹp, sáng bóng.

Thân thiện với môi trường

Với công thức hữu cơ thiên nhiên, nước lau sàn Kaito nano hữu cơ an toàn cả cho môi trường. Nước thải không gây ô nhiễm môi trường không ảnh hưởng đến các sinh vật trong đất.

Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa! Thay vì dùng nước lau sàn, chất tẩy rửa hóa học có thể gây nguy hại bạn hãy chọn nước lau sàn Kaito 100% an toàn cho sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường ngay nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa