Trang tin

Nước giặt đồ lót sạch, an toàn, tốt nhất

Nước giặt đồ lót sạch, an toàn, tốt nhất

Nước giặt đồ lót loại nào tốt và an toàn? Tại sao nên dùng riêng nước giặt cho đồ lót? Hãy cùng Kaito giải đáp mọi câu hỏi của bạn trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao nên dùng riêng nước giặt cho đồ lót?

Đa số chị em vẫn có thói quen giặt lẫn lộn quần áo với nhau từ áo, quần, váy, tất, găng tay, đồ lót, đồ nội y… Nhưng bạn có biết thói quen này là một điều nguy hiểm vì:

  • Đồ lót tiếp xúc với da vùng kín, vùng nhạy cảm và ẩm ướt dễ bị nấm ngứa nên cần được giặt riêng và cần loại nước giặt đặc thù
  • Nước giặt đồ nội y nên có tính diệt khuẩn cao, giặt sạch, an toàn không tồn dư hóa chất bám lại trên vải, không bị thấm ngược vào da
  • Tránh nguy hại cho vùng da nhạy cảm cho các chất hóa học trong nước giặt còn tồn đọng trên vải

Thêm vào đó đồ lót, đồ nội y nên được giặt tay để đảm bảo làm sạch an toàn, hiệu quả. Nên chọn các sản phẩm nước giặt tẩy an toàn tốt nhất là dùng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên.

Nước giặt đồ lót sạch, an toàn, tốt nhất

Nước giặt đồ lót Kaito Nano hữu cơ an toàn tốt nhất

Nếu như bạn đang phân vân tìm kiếm một công thức giặt xả an toàn tốt nhất dành cho đồ nội y hãy chọn ngay nước giặt Kaito Nano hữu cơ.

Nước giặt Kaito có công thức chiết xuất từ hơn ≥ 98% các hợp chất hữu cơ tự nhiên; ≤ 2% hợp chất vô cơ; các chất phụ gia, xúc tác và nước sạch. Nguồn nguyên liệu sản xuất, gia công nhập khẩu từ công nghệ Mỹ, Nhật Bản đảm bảo an toàn và tốt nhất!

Ưu điểm của nước giặt Kaito:

Nước giặt đồ lót sạch, an toàn, tốt nhất

  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng không gây dị ứng da
  • Công thức làm sạch nhẹ nhàng không tồn đọng lại dư lượng trên quần áo
  • Diệt sạch vi khuẩn làm sạch các vết ố bẩn, loại bỏ mùi hôi trên quần áo, đồ lót nhanh chóng
  • Thân thiện với môi trường, nước xả thải không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến hệ sinh vật có trong đất, nước, không khí.
  • Nước giặt lưu hương lâu với hương ngàn hoa giúp áo quần luôn thơm mát, nhẹ nhàng

Nước giặt Kaito Nano hữu cơ hòa tan ngay lập tức, thẩm thấu 100% vào các loại vải vóc, tơ lụa, … ; Làm sạch hiệu quả các vết cáu két bẩn lâu ngày, vàng ố,… bám trên quần áo, đồ lót mà không gây phai màu đồ lót.

Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa! Hãy chọn công thức nước giặt đồ lót Kaito để làm sạch đồ lót, đồ nội y nhẹ nhàng, an toàn và dễ dàng nhất nhé!

Xem thêm: Nước giặt tay tốt nhất tại đây!

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa