Trang tin

Cách làm sạch tủ bếp bị bẩn nhanh gọn và hiệu quả

Cách làm sạch tủ bếp bị bẩn nhanh gọn và hiệu quả

Tủ bếp bị dính bẩn là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em nội trợ phải đau đầu! Những vết bẩn trên tủ bếp vừa khó làm sạch vừa ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của phòng bếp.

Nếu bạn đang chưa tìm được giải pháp vệ sinh tủ bếp tốt nhất. Vậy thì hãy xem ngay những mẹo làm vệ sinh tủ bếp đơn giản, hiệu quả ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn làm sạch tủ bếp bị dính bẩn

Những vết dầu mỡ kết dính trên tủ bếp rất khó để làm sạch hoàn toàn. Đặc biệt nếu bạn dùng tủ bếp gỗ nếu làm sạch không cần thận có thể tạo nên những vết xước trên tủ bếp gây mất thẩm mỹ.

Khi này bạn cần tìm đến những giải pháp làm sạch nhẹ nhàng, an toàn mà hiệu quả.

Kết hợp nước rửa bát và nước ấm

Cách làm sạch tủ bếp bị bẩn nhanh gọn và hiệu quả

Với các vết dầu mỡ cứng đầu bạn nên làm sạch theo cách sau: Dùng miếng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước rửa bát với nước ấm đã pha và nhẹ nhàng lau trên bề mặt tủ bếp. Cuối cùng bạn lau sạch lại bề mặt với khăn sạch.

Tốt hơn hết bạn hãy dùng nước rửa bát hữu cơ vừa nhẹ nhàng, an toàn lại ít gây hại bề mặt tủ bếp!

Sử dụng banking soda

Bột banking soda có tác dụng làm sạch hiệu quả và an toàn. Vậy nên bạn có thể trộn bột banking soda với nước hoặc rắc bột banking soda vào miếng vải ẩm sau đó chà nhẹ lên mặt tủ. Sau cùng bạn hãy lau lại bằng khăn khô sạch.

Sử dụng giấm trắng và nước rửa bát

Trộn hỗn hợp nước ấm + nước rửa bát + chén giấm trắng với tỷ lệ: 2 chén nước + 2 muỗng rửa bát + 1 chén giấm trắng. Sử dụng một miếng khăn mềm thấm dung dịch và lau nhẹ nhàng lên bề mặt tủ bếp. Sau cùng bạn dùng khăn và lau lại mặt tủ bếp với nước sạch.

Sử dụng tinh dầu cam

Tinh dầu cam giúp tủ bếp gia đình bạn sáng bóng hơn. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu cam lên khăn sạch sau đó lau nhẹ nhàng lên bề mặt tủ bếp. Nó sẽ giúp tủ bếp sáng óng và lưu lại mùi cam dễ chịu.

Sử dụng nước tẩy lau nhà bếp đa năng Nano Kaito

Để làm sạch tủ bếp đơn giản, hiệu quả nhất bạn hãy sử dụng nước lau nhà bếp đa năng Nano Kaito.

Sản phẩm giúp tẩy trôi sạch ngay dầu mỡ khói lửa két bẩn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sản phẩm không gây kích ứng da tay.

Trên đây là một số giải pháp làm sạch vết bẩn trên tủ bếp. Hãy thực hiện ngay nếu tủ bếp nhà bếp đang dính những vết bẩn cứng đầu nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa