Trang tin

Các loại phân chuồng

Các loại phân chuồng

Các loại phân chuồng phổ biến như phân bò, phân gà,… với hiệu quả chậm nhưng lâu dài. Đặc biệt phân chuồng giúp cải tạo đất tăng độ phì nhiêu của đất mạnh mẽ.

? Phân xanh:
Là loại phân bón hữu cơ được tạo nên bằng cách ủ các loại lá cây tươi.

Phân xanh có tác dụng bảo vệ đất cải tạo đất tốt. Tuy nhiên quá trình phân hủy cây phân xanh thường phát sinh các chất độc hại và có thể gây hiện tượng ngộ độc chất hữu cơ.

? Phân bón hữu cơ công nghiệp:
Phân bón hữu cơ vi sinh được chế biến theo quy trình công nghiệp. Nhằm hạn chế những nhược điểm của phân bón hữu cơ truyền thống. Giúp loại bỏ hoàn toàn các mầm bệnh, mầm cỏ, vi sinh vật gây hại…trong phân bón.

?Lợi ích của việc sử dụng phân hữu cơ
Các loại phân bón hữu cơ, đặc biệt là phân bò ủ hoai hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong nền nông nghiệp sạch. Nhằm đảm bảo chất lượng nông sản và cho ra các loại nông sản, rau, củ, quả…sạch. Tạo nên những dòng sản phẩm rau sạch, trái cây sạch an toàn cho sức khỏe con người.

?Chọn lựa phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng

Không chỉ là những lợi ích đối với đất và cây trồng. Phân bón hữu cơ còn thân thiện với môi trường và góp phần xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Để chọn được sản phẩm phân bón hữu cơ tốt nhất, đặc biệt là cho các trang trại hữu cơ

Bạn hãy tham khảo thông tin sản phẩm phân bò ủ kaito. Dòng phân bón hữu cơ công nghiệp mới đang được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp.
————————————-
Công ty Cổ phần Thương Mại Kaito Việt Nam

Địa chỉ : Số 11/3 Cù Chính Lan – Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD tại tỉnh Gia Lai : Số 957 Trường Chinh – Phường Chi lăng – Thành phố Pleiku

MST : 0107888155
DT: 024.22128389 – 097.186.5558
[email protected]
#kaito #kaitovietnam

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa