Trang tin

TÁC HẠI CỦA VIỆC LẠM DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC

TÁC HẠI CỦA VIỆC LẠM DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC

TÁC HẠI CỦA VIỆC LẠM DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC

Người nông dân Việt Nam luôn mang trên mình một tâm lý, phải nhanh phải nhìn thấy thì mới chấp nhận rằng sản phẩm đó tốt.
➡️Đó chính là lý do tại sao người trồng lại ưa chuộng các loại phân bón hóa học.
Khi sử dụng phân bón hóa học cho cây thì rất nhanh từ 3-5 ngày người trồng sẽ cảm nhận thấy sự sinh trưởng mạnh mẽ của cây trồng, lá xanh, cây nhìn rất tươi tốt.
Tuy nhiên, Việc dùng phân hóa học chỉ có tác dụng tức thời, tức là ngày lập tức bạn sẽ thấy cây trồng bán sinh trưởng tốt, cây xanh và đẹp nhưng khi bạn lạm dụng phân hóa học sẽ dấn tới hiện tượng đầu tiên là lá cây có màu xanh đậm, xanh thẫm đó là biểu hiện của việc thừa đạm trong cây, sau đó sẽ là tình trạng cây hay bị bệnh do vi khuẩn hoặc sâu bệnh tấn công do sức đề kháng của cây quá yếu và cuối cùng là hiện tượng cây bị thoái hóa, già cỗi nhanh chóng.

➡️Chất lượng nông sản giảm do tồn dư chất hóa học trong cây quá lớn, dẫn tới ảnh hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Mức độ ô nhiễm môi trường do nông nghiệp mang lại ngày càng tăng do hiện tượng các chất hóa học tồn dư trong đất, thải qua nước ảnh hướng nghiêm trọng tới môi trường.

?? Qua đó, nếu Sử dụng phân bón hữu cơ không những giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn góp phần đảm bảo sức khỏe công đồng.
??Góp phần cải tạo môi trường đất, tăng độ phì nhiêu cho đất. Góp phần giảm thiểu được những tác hại do phân hóa học gây ra cho cây trồng và môi trường đất.
☀️☀️ PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH KAITO được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Mỹ với 100 % nguyên chất và chế phẩm sinh học chứa nhiều vi khuẩn có lợi

_________________________

CÔNG TY CPTM KAITO VIET NAM
– Chuyên cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh –
Website: ww.kaitovietnam.com
Hotline: 0971 865 558
VPGD: số 957 Trường Chinh, phường Chi Lăng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai
#KaitoVietNam #Kaito #phanhuucovisinh #phanbonhuuco

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa