Trang tin

3 bước làm vệ sinh phòng bếp sạch sẽ, an toàn với sản phẩm hữu cơ Nano Kaito

3 bước làm vệ sinh phòng bếp sạch sẽ, an toàn với sản phẩm hữu cơ Nano Kaito

Làm vệ sinh nhà bếp là công việc hàng ngày mà mỗi người nội trợ đều phải thực hiện. Tuy nhiên như bạn đã biết thì các loại nước tẩy rửa, nước rửa chén có chứa rất nhiều hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn muốn chăm chút gia đình một cách tốt hơn, an toàn hơn. Hãy chọn những sản phẩm nước tẩy rửa hữu cơ Nano Kaito đồng hành cùng mình mỗi ngày!

Nước tẩy rửa hữu cơ Nano Kaito làm sạch nhanh, an toàn cho sức khỏe

Nước tẩy rửa gây hại cho sức khỏe bởi nó có chứa nhiều hóa chất độc hại. Hiểu được điều đó Kaito đã hướng đến những sản phẩm an toàn sử dụng công nghệ Nano hữu cơ.

  • Chúng tôi tạo ra những dòng sản phẩm nước tẩy rửa hữu cơ với hơn 98% thành phần từ các hợp chất hữu cơ thiên nhiên. Và chỉ sử dụng ≤ 2% hợp chất vô cơ; các chất phụ gia, xúc tác và nước sạch.
  • Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ European Union (EU) và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Công thức trên đảm bảo rằng các sản phẩm hữu cơ Nano Kaito đều an toàn cho sức khỏe, không chứa chất độc hại, không gây hại da tay…. Thậm chí nước xả thải từ nước tẩy rửa hữu cơ còn không gây hại cho môi trường.

3 bước làm sạch phòng bếp với nước tẩy rửa hữu cơ Nano Kaito

1. Lau sạch bàn bếp và các thiết bị, dụng cụ trong phòng bếp với nước tẩy lau đa năng Nano Kaito

3 bước làm vệ sinh phòng bếp sạch sẽ, an toàn với sản phẩm hữu cơ Nano Kaito

Sau khi nấu ăn để bàn bếp luôn sạch sẽ, vệ sinh bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của nước tẩy lau nhà bếp đa năng Kaito.

Tẩy lau sạch nhà bếp đa năng Kaito Nano hữu cơ giúp tẩy sạch các vết dầu mỡ cáu két bám bẩn lâu ngày, gỉ sắt, inox, gang,… Khử sạch vi khuẩn ngay lập tức các dụng cụ, đồ dùng, thiết bị trong nhà bếp… sạch sáng bóng như mới. Xử lý nhanh chóng các vết ố vàng, meo mốc bám trên các bề mặt

2. Rửa chén bát sạch bong với nước rửa chén Kaito Nano hữu cơ

Rửa chén bát là công việc mà bạn phải thực hiện hàng ngày! Để rửa sạch chén bát một cách nhẹ nhàng, an toàn bạn hãy sử dụng nước rửa chén hữu cơ Nano Kaito.

3 bước làm vệ sinh phòng bếp sạch sẽ, an toàn với sản phẩm hữu cơ Nano Kaito

Gel rửa chén, bát, đĩa,… Kaito Nano hữu cơ giúp bạn tẩy sạch các vết dầu mỡ và khử hoàn toàn vi khuẩn ngay lập tức cho dao, thớt, chén, bát, đĩa,… sạch bóng. Khử nhanh mùi tanh hôi khó chịu và đánh bong các vết bẩn cứng cáu két trên dao, thớt, chén, bát, đĩa… Không lưu hương mùi thơm, đồ dùng nhà bếp sạch ngay sau rửa.

3. Lau sàn phòng bếp với nước lau sàn hữu cơ Nano Kaito

Sau khi làm vệ sinh phòng bếp thì bước cuối cùng bạn sẽ cần lau sạch sàn nhà! Hãy cùng sản phẩm lau sàn Kaito Nano hữu cơ!

Nước lau sàn Kaito Nano hữu cơ: Khử sạch khuẩn trùng ngay lập tức giúp làm sạch nhanh chóng các vết bẩn cáu két, ố vàng bám dính, meo mốc trên mặt sàn. Không bào mòn bề mặt sàn!

Bộ 3 sản phẩm nước tẩy rửa dùng cho phòng bếp giúp bạn làm sạch phòng bếp nhanh chóng, hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hãy trải nghiệm ngay những sản phẩm hữu cơ Nano Kaito và cảm nhận sự khác biệt nhé!

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhập từ khóa